1435588790 yellow phone0913.711.079
0907.754.257

( 0 ) ProductsD2/59 ấp 4, xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Разработка платного шаблона Joomla

Kỹ thuật quạt hơi nước

COOL1 THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUẠT HƠI NƯỚC CÔNG NGHIỆP TẠ…

COOL1 THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUẠT HƠI NƯỚC CÔNG NGHIỆP TẠI TIỀN GIANG

  Quạt hơi nước công nghiệp là một trong những thành tựu mới giúp cho các môi trường phân xưởng, nhà...

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN VỀ TÍNH NĂNG CỦA QUẠT HƠI NƯỚC?

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN VỀ TÍNH NĂNG CỦA QUẠT HƠI NƯỚC?

Hiện nay, thị trường xuất hiện ngày càng phổ biến quạt hơi nước. Bạn đã biết công dụng của loại...

Tính năng vượt trội của quạt hơi nước XBL-35

Tính năng vượt trội của quạt hơi nước XBL-35

Cũng như các thiết kế khác của quạt hơi nước COOL1, Model XBL-35 có những tính năng vượt trội của...

Những đặc điểm nổi bật của quạt hơi nước COOl1

Những đặc điểm nổi bật của quạt hơi nước COOl1

Đây là những tính năng nổi trội của quạt hơi nước mang lại cho người sử dụng. Hãy trải nghiệm...

Những giải pháp làm mát không khí cho quán cà phê hiệu quả

Những giải pháp làm mát không khí cho quán cà phê hiệu quả

Những giải pháp làm mát không khí cho quán cà phê hiệu quả Nhà hàng, quán café,… từ tháng  11 thường...

Video

Hỗ trợ trực tuyến


icon-skype VIBER
0913.711.079

icon-phone-2 ĐIỆN THOẠI

0907.754.257

0913.711.079

 
Thiết bị làm mát bằng hơi nước Cool 1 rất phù hợp với không gian này bởi nguyên lý hoạt động của máy làm mát là nước sẽ được bơm từ bồn chứa chảy qua các tấm giấy tổ ong không khí đi qua màn nước này bị bốc hơi và hạ nhiệt độ. Không khí đi vào bên trong là không khí sạch có hơi ẩm nhưng lượng hơi ẩm này không đáng kể và sẽ bị bốc hơi trong không khí nhanh chóng.Thiết bị làm mát này có thiết kế đơn.

Ứng dụng của máy làm mát loại này phù hợp với những khu vực đông người, và luôn luôn có người qua lại tại những không gian ngoài trời quán bar, quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay những khu vực tổ chức những buổi tiệc, tổ chức những sự kiện…Đối với những hệ thống làm mát truyền thống tại các quán cafe, nhà hàng hay quán bar đặc biệt là các quán ngoài trời, không gian mở, có thiết kế hòa hợp với thiên nhiên và có diện tích lớn thì những hệ thống như điều hòa , quạt, phun sương khó đáp ứng được hiệu quả làm mát và không thuận tiện cho việc làm mát những khu vực này.hưng phố                                                                                       Quán cafe Hưng Phố - Quận 7
           Nếu dùng hệ thống quạt sẽ phải dùng số lượng lớn (do chưa có nhiều loại quạt chuyên dụng dùng cho những khu vực này) hoặc khi dùng quạt sẽ tạo độ ồn lớn cùng luồng gió mạnh tạo cảm giác khó chịu đối với khách hàng.Ngoài ra khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao sử dụng quạt sẽ lấy luồng gió nóng bên ngoài thổi vào tạo cảm giác nóng hơn.


          Nếu dùng hệ thống phu sương hiệu quả làm mát, tạo luồng gió không có, chỉ có tác dụng cung cấp thêm nước hạ nhiệt và diện tích làm mát thấp. Đặc biệt dùng phương pháp này sẽ tăng độ ẩm trong không khí rất cao,ngoài ra gây lắng cặn bụi bẩn nếu dùng lâu lượng ẩm sinh ra lớn sẽ không đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Xem thêm ---> Mua thiết bị làm mát bằng hơi nước hay quạt phun sương

thiết bị làm mát                                                                                           Quán cafe 3D Việt Nam - Chung cư Bàu Cát II
Ưu điểm của thiết bị làm mát bằng hơi nước là :
         -Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ lắp đặt bên ngoài các quán bar, nhà hàng, quán cafe (đặc biệt là không gian ngoài trời có thiết kế mở hay bán mở).
         - Thiết bị làm mát bằng hơi nước có khả năng chống chịu tia UV, độ bền cao, độ ồn thấp, tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian nhà hàng, quán bar, quán cafe.
        - Máy có độ ồn thấp và được lắp đặt khu vực bên ngoài quán là ưu điểm rất lớn của máy, điều đó có nghĩa khách hàng tại vị trí trong quán không bị ảnh hưởng bởi độ ồn do máy gây ra. Luồng gió mát do máy tạo ra vừa đủ ( có thể thay đổi theo thiết kế đường ống và cửa ra gió) và có nhiều mức độ có thể thay đổi bằng điều khiển từ xa. Điều này không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.
       - Thiết bị làm mát di động có màn hình điều khiển , quạt 3 tốc độ , chế độ đảo 4 hướng Lên-Xuống- Trái -Phải . Đặc biệt chế độ ion tạo ra môi trường thoáng đãng và sạch sẽ.
       -Việc bảo dưỡng máy rất đơn giản, do máy dùng nước là môi trường làm mát thông qua tấm làm mát cooling pad nên ta chỉ cần tháo các tấm lọc và tấm cooling pad để vệ sinh theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả làm mát tối đa và thẩm mỹ nhất.

Xem them ---->  7 Cấu trúc cối lọi hiện đại của quạt hơi nước COOL1

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều model có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của không gian mở như quán cafe, nhà hàng, quán ăn , tiệc cưới ngoài trời.Thiết bị làm mát bằng hơi nước COOL1

log

Điện thoại: 0913.711.079 - 09033 88 558

Emaii: kienexim@yahoo.com

D2/59 ấp 4, xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.